Đáp ứng tiêu chí môi trường:
Mô tả sản phẩm:
MILKVIS CM-5665 là chất tạo đặc, tạo sánh còn gọi là E407, sản phẩm được chiết xuất từ rong sụn biển dành riêng cho sản phẩm đồ uống cà phê sữa hoặc socola sữa để tạo sánh đồng nhất ( ổn định) dung dịch cà phê- sữa hoặc cacao- sữa. |
|
MILKVIS CM-5665 tan hoàn toàn trong nước hoặc sữa ở nhiệt độ 80oC. Sản phẩm ổn định ở điều kiện thường hoặc kiềm trung tính và không tan trong dung môi hữu cơ |
CHẤT LƯỢNG Độ tinh khiết của sản phẩm đạt tiêu chuẩn EEC, FAO/WHO và FDA của Mỹ |
|
Potassium Gel Strength: 40 - 120g 1.0% + 0.2% KCL w/w ở 200C 0.5 inch AOAC probe MQM 4.1 |
ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM Cảm quan |
:Bột mịn màu trắng ngả vàng
|
|
Arsenic |
: < 3 ppm |
Mùi |
:Không mùi hoặc mùi rong biển nhẹ
|
|
Chì Thủy ngân Cadimi |
: < 5 ppm : < 1 ppm : < 2 ppm |
Độ ẩm
|
: < 12% |
|
|
|
pH 1.5% w/w ở 600C MQM 1.1
|
:< 8 - 11 |
|
Tổng vi sinh vật hiếu khí Nấm men và nấm mốc |
: < 5000 cfu/g : < 300 cfu/g |
Độ nhớt 1.5 w/w ở 750C; Spindle 2, 60rpm LVT Brookfield Viscometer MQM 2.1 |
: > 20 mPas |
|
E.coli Samonella |
: không có : không có |
SỬ DỤNG Khuấy đều MILKVIS CM-5665 trong nước hoặc sữa đến khi đạt nhiệt độ 70 – 80oC |
|
BAO BÌ Bao giấy nhiều lớp 25kg BẢO QUẢN Để bao nguyên nơi thoáng mát và khô ráo HẠN SỬ DỤNG 2 năm kể từ ngày SX |
Thông tin Nhà sản xuất, cung cấp:
MARCEL- PHILIPPIN
Liên hệ trực tiếp đại lý phân phối: