CHẤT TẠO GIÒN DAI THỰC PHẨM THỊT ( GIÒ, XÚC XÍCH, ĐỒ CHAY)
Chất tạo giòn dai cho giò, chả, xúc xích, đồ chay giả thịt... thay thế hàn the, 100% nguồn gốc thiên nhiên, được chế biến từ rong sụn biển. Sản phẩm là kết quả nghiên cứu đột phá và được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng.
MEN VI SINH BỔ SUNG THỨC ĂN THỦY SẢN EMAS
Men vi sinh bổ sung thức ăn tôm cá, dạng bột, giúp tôm cá phòng ngừa bệnh và tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng trong thức ăn, tôm cá chóng lớn, khỏe mạnh và cho nguồn thực phẩm an toàn
SEBflo TL ( enzyme endo- glucan)
SEBflo-TL là enzyme endo-glucanase xúc tác cho quá trình thủy phân beta-glucan (1,4-beta-, 1,3-beta-glucans) của lúa mạch và malt tới oligosaccharide. Enzyme xúc tiến quá trình dịch hóa, giảm độ nhớt, xúc tiến sự phân chia lỏng/rắn, sự lọc. Về cơ bản thì SEBflo-TL không ảnh hưởng tới hoạt tính của protease.
SEBamyl L (enzyme endo amylase/ enzyme đường hóa tinh bột)
SEBamyl-L là enzyme được sử dụng để đường hóa, rút ngắn thời gian lên men của tinh bột . Hoạt động kéo dài của SEBamyl-L sinh ra một lượng lớn maltose và một ít glucose.
SEBneutral PL ( enzyme protease/ enzyme phân giải protein)
SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong thực phẩm để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tăng tính phân tán, tăng vị ngon của protein SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.. Enzyme thủy phân hầu hết các protein hòa tan. SEB-Neutral PL là endo-protease, thủy phân protein tại các liên kết peptide bên trong giải phóng các polypeptide và peptide với độ dài khác nhau
SEBamyl- GL (enzyme exo-alpha-amylase)
SEBamyl-GL/ SEBrew- GL sử dụng trong công nghệ tinh bột để sinh ra glucose từ tinh bột đường hóa. Enzyme thường được sử dụng cho quá trình đường hóa trong công nghiệp cồn nhiên liệu và rượu cồn
CHẤT TẠO SÁNH CHO SỮA TƯƠI ( E407/ CARRAGEENAN)
CHẤT TẠO SÁNH CHO SỮA CÁC LOẠI 100% nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất từ rong sụn biển và được bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Tên thường gọi khác: chất tạo đặc, chất tạo sánh E407 / Carrageenan Milkvis CM5293
CHẤT TẠO SÁNH CHO ĐỒ UỐNG ( E407/ CARRAGEENAN)
CHẤT TẠO SÁNH CHO CÁC LOẠI THỰC PHẨM như sữa, cafe, nước sốt... 100% nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất từ rong sụn biển và được bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Tên thường gọi khác: chất tạo đặc, chất tạo sánh E407 / Carrageenan Milkvis CM5665
Vitamin C ELCO P-100K
Vitamin C giúp làm chắc kết cấu Gluten trong quá trình lên men (ủ men) bột mỳ, giảm nguy cơ gãy nứt trong quá trình nướng bánh, tối ưu độ phồng của bánh hỗn hợp và bánh lúa mạch đen ...
CÀ PHÊ SẠCH PUNAT ORGANIC COFFEE
CÀ PHÊ SẠCH đến từ Krong Pak, Đak Lak . CÀ PHÊ HỮU CƠ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam.