Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng giao dịch:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Số 6, Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (024) 6680 3377

Trung tâm tư vấn:

Trung tâm nông nghiệp hữu cơ

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tel: (024) 625 38737

Email: ha.bth@cpart.vn

Hotline:

Ms. Hà: (024) 625 38737

Trao đổi trực tuyến

Dành cho Nhà cung cấp:

Dành cho Khách mua hàng:

Kết nối với chúng tôi:

Facebook Twitter Google+
VI SINH XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG EMUNIV.TS2
Vi sinh xử lý môi trường ao nuôi giúp cá phòng ngừa nhiễm bệnh và tăng trưởng nhanh.
VI SINH LÀM SẠCH AO NUÔI EMUNIV.S
Vi sinh khử khí độc nước ao nuôi tôm cá NO2, NH3, H2S…, xử lý thức ăn thừa và phân thải trong nước.
MEN VI SINH BỔ SUNG THỨC ĂN THỦY SẢN EMAS
Chế phẩm sinh học bổ sung thức ăn thủy sản
SEBflo TL ( enzyme endo- glucan)
SEBflo-TL là enzyme endo-glucanase xúc tác cho quá trình thủy phân beta-glucan (1,4-beta-, 1,3-beta-glucans) của lúa mạch và malt tới oligosaccharide. Enzyme xúc tiến quá trình dịch hóa, giảm độ nhớt, xúc tiến sự phân chia lỏng/rắn, sự lọc. Về cơ bản thì SEBflo-TL không ảnh hưởng tới hoạt tính của protease.
SEBamyl L (enzyme endo amylase/ enzyme đường hóa tinh bột)
SEBamyl-L là enzyme được sử dụng để đường hóa, rút ngắn thời gian lên men của tinh bột . Hoạt động kéo dài của SEBamyl-L sinh ra một lượng lớn maltose và một ít glucose.
SEBneutral PL ( enzyme protease/ enzyme phân giải protein)
SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong thực phẩm để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tăng tính phân tán, tăng vị ngon của protein SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.. Enzyme thủy phân hầu hết các protein hòa tan. SEB-Neutral PL là endo-protease, thủy phân protein tại các liên kết peptide bên trong giải phóng các polypeptide và peptide với độ dài khác nhau
SEBamyl- GL (enzyme exo-alpha-amylase)
SEBamyl-GL/ SEBrew- GL sử dụng trong công nghệ tinh bột để sinh ra glucose từ tinh bột đường hóa. Enzyme thường được sử dụng cho quá trình đường hóa trong công nghiệp cồn nhiên liệu và rượu cồn
CHẤT TẠO SÁNH CHO SỮA TƯƠI ( E407/ CARRAGEENAN)
CHẤT TẠO SÁNH CHO SỮA CÁC LOẠI 100% nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất từ rong sụn biển và được bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Tên thường gọi khác: chất tạo đặc, chất tạo sánh E407 / Carrageenan Milkvis CM5293
CHẤT TẠO SÁNH CHO ĐỒ UỐNG ( E407/ CARRAGEENAN)
CHẤT TẠO SÁNH CHO CÁC LOẠI THỰC PHẨM như sữa, cafe, nước sốt... 100% nguồn gốc thiên nhiên, được chiết xuất từ rong sụn biển và được bộ Y tế chứng nhận chất lượng. Tên thường gọi khác: chất tạo đặc, chất tạo sánh E407 / Carrageenan Milkvis CM5665