MEN TIÊU HÓA.CHĂN NUÔI

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Giới thiệu:

MAXIGEST là một công thức độc đáo bao gồm protease, amylase, xylanase, mannanase and phytase được sản xuất theo phương pháp lên men có kiểm soát của vi khuẩn Bacillus licheniformis, Bacillus amyloliquefaciens, Trichoderma citrinoviride, Trichoderma citrinoviride E.coli..

MAXIGEST có các chứng nhận Kosher, Halal, tự nhiên và có thể dùng để sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn hữu cơ.


Mô tả sản phẩm:

Định dạng: Bột màu kem hoặc nâu sáng Thành phần: protease, amylase, xylanase, mannanase & phytase

Hoạt lực công bố:

protease: 1,000,000 PCU/kg

amylase: 800,000 BAU/kg

xylanase: 600,000 XU/kg

mannanase: 2,500,000 MNU/kg

phytase: 1,000,000 FTU/kg

Tính chất: Dễ tan trong nước ở mọi nồng độ và điều kiện sử dụng thông thường

 

Phương thức hoạt động:

Protease trong MAXIGEST giúp thủy phân protein thành peptide có phân tử lượng thấp và các axit amin. Amylase là endo-amylase có khả năng thủy phân ngẫu nhiên cao phân tử tinh bột thành các oligomer ngắn. Xylanase giúp phá vỡ các thành phần polysaccharides phức tạp ( không phải là tinh bột) như xylans và arabino-xylans thành xylo-oligosaccharides. Mannanase trong MAXIGEST thủy phân galactomannans, glucomannans & galactoglucomannans thành oligosaccharides và phytase tìm phytate (inositol hexakisphosphate) de-phosphorylation ở vị trí L-6 do đó giải phóng phospho trong thành phần thức ăn chăn nuôi.

Ứng dụng và Lợi ích:

MAXIGEST là sự phối trộn enzyme hiệu quả cao, được thiết kế để đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của thức ăn cho gia cầm và lợn. MAXIGEST được thiết kế phù hợp với mọi loại ngũ cốc khó tiêu hóa như lúa mạch đen, lúa mì, lúa mạch, đậu tương, ngô và bobo.

Bổ sung MAXIGEST vào thức ăn chăn nuôi để tăng cường khả năng tiêu hóa thức ăn, khả năng hấp thu chất dinh dưỡng và hiệu quả sử dụng thức ăn chăn nuôi, nâng cao hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi gia cầm và lợn. MAXIGEST ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn kị khí, do đó, giảm tỉ lệ mắc các bệnh đường ruột. MAXIGEST giúp giảm lượng phân thải, giảm chất dinh dưỡng khó tiêu hóa trong phân thải,  do đó cải thiện vệ sinh chuồng trại và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

 

Khả năng chịu nhiệt

Sản phẩm có thể chịu nhiệt tốt trong quá trình ép viên cám công nghiêp. Duy trì hoạt lực 100% trong vòng 1 phút tại 85 độ C

 

 

 

Lượng dùng:

MAXIGEST được khuyến nghị bổ sung vào thức ăn chăn nuôi với tỉ lệ là 100 to 750 grams cho 1 tấn thức ăn chăn nuôi (0.01% to 0.075%). Lượng dung này áp dụng với gà thịt, gà tây, lợn con. Tuy nhiên, lượng dùng thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thành phần thức ăn, định dạng thức ăn và kết quả mong muốn hoặc theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng. T323-1409-R3-EA


Chỉ tiêu chất lượng:

MAXIGEST là enzyme dùng cho thưc ăn chăn nuôi có độ tinh khiết tương đương enzyme dùng trong thực phẩm với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn Hóa chất Thực phẩm, Phụ gia Thực phẩm của FAO/WHO. MAXIGEST is được sản xuất dưới sự kiểm soát của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và nằm trong danh mục thức ăn chăn nuôi nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2012.

 

Bao gói:

MAXIGEST bao 25 kg và can 50 Kg HDPE.

Bảo quản:

MAXIGEST bảo quản nơi khô mát. Nếu bao bì chưa mở, MAXIGEST duy trì hoạt lực trong 12 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ dưới 250C và ít nhất 24 tháng kể từ ngày sản xuất ở nhiệt độ dưới 50C. Tránh bảo quản lâu ở nhiệt độ trên 300. Thời hạn sử dụng tối ưu được in trên bao bì sản phẩm.

An toàn và lưu ý khi sử dụng:

Các loại Enzyme là đạm. Hít bụi enzyme hoặc bui enzyme có thể gây kích ứng và có thể gây dị ứng với người cơ địa nhạy cảm. Một số ezyme có thể gây kích ứng da, mắt và màng nhày khi tiếp xúc lâu dài. Tránh các tiếp xúc không cần thiết với các sản phẩm, khí dung hoặc bụi enzyme. Nếu lỡ rơi enzyme vào mắt, rửa ngay vùng tiếp xúc với thật nhiều nước sạch.

Các trường hợp rớt enzyme ra ngoài với số lượng ít, cần xử lý ngay. Lưu ý sử dụng dụng cụ, thiết bị bảo vệ hô hấp. Dùng xẻng xúc cẩn thận và di chuyển vào hộp nhựa.

在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果