Nước quả lên men Jakaro là sản phẩm được lên men từ dịch của đài hoa Hibiscus. Hiện nay, sản phẩm nước quả lên men đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm không chỉ ở hương vị chua nhẹ, hậu vị ngọt mà còn bởi sắc đỏ ruby quyến rũ. Nó là sản phẩm của quá trình lên men rượu chưa kết thúc, là loại đồ uống có độ cồn nhẹ được sản xuất bằng phương pháp lên men mà không qua chưng cất, dễ uống, kích thích tiêu hóa, cung cấp nhiều vitamin, là 1 sản phẩm tốt cho sức khỏe.
Thành phần: Đài hoa Hibiscis, Đường mía
Thể tích: 750ml/chai
Bảo quản: < 20C
Công dụng: Nước quả lên men không chỉ đặc biệt ở hương vị thơm ngon khi thưởng thức, mà với hàm lượng các Vitamin B2, B3, B6, sắt,…mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như:
– Giảm cholesterol trong máu, giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung.
– Ngăn ngừa béo phì.
– Thanh nhiệt, dễ uống, kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa.
– Tốt cho máu, ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
– Giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch, tăng cường khả năng của gan
– Hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón.
– Giàu các chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể, có lợi cho sức khỏe.
– Hỗ trợ hạ huyết áp
– Nâng cao khả năng miễn dịch.