Phân Kali hữu cơ Hyphalink Nourish 2-0-7

Phân bón lá HyphaLink Nourish 2-0-7

Thành phần: Nitơ tổng số (N): 2%; Kali hòa tan (K2O): 7%

Nguồn gốc dinh dưỡng được chiết suất từ: Dịch Humate hòa tan (axit humic và axit fulvic). Dịch rong biển hòa tan (cytokinin, auxin, gibberellin, betaines), Dịch Yucca hòa tan (saponin thực vật, carbohydrate).

Thành phần phi thực vật bao gồm: là các vitamin thực vật thiết yếu (B, B2, B3, B6, B7, B12, C, K Biotin)

Được sản xuất tuân thủ theo các yêu cầu kỹ thuật của Chương trình Hữu cơ Quốc gia Hoa Kỳ, cũng như theo các quy định của USDA và Ủy ban Tiêu chuẩn Hữu cơ Quốc gia Mỹ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

HyphaLink Nourish được thiết kế là một sản phẩm dễ sử dụng, và có tỷ lệ hàm lượng các thành phần tối ưu khi pha loãng với nước. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng HyphaLink Nourish với bất kỳ sản phẩm nào khác có chứa humate, rong biển, yucca hoặc vitamin thực vật, vì sẽ làm mất cân đối các thành phần dinh dưỡng đã được thiết kế. Luôn cất ngay vào bao, thùng kín mỗi lần lấy ra để dùng. Khi sử dụng nên pha càng loãng thì càng tốt.

HyphaLink Nourish thích hợp cho hệ thống tưới tự động cũng như tưới thông thường. Nó không cần phải được tưới nước cho hiệu quả, không nên sử dụng phân bón này qua hệ thống tưới nhỏ giọt trừ khi có xử lý phù hợp trước.

Tưới lá nên được thực hiện vào buổi sáng để giảm thời gian làm khô bề mặt lá và giảm thiểu khả năng phát sinh của bệnh hoặc nhiễm độc cây.

Với nồng độ cao, sản phẩm này có thể gây ố hoặc sạm các bề mặt, như tường bê tông, rào chắn, vách, tán lá cây, cánh hoa, v.v... Luôn luôn kiểm tra thử một lượng nhỏ trước khi chính thức sử dụng sản phẩm trên quy mô thực tế.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Kỹ thuật chăm sóc Cam hữu cơ:

https://drive.google.com/file/d/1mMl7dmx2yE6tFBdyA0nijci2Dvp2OFmn/view?usp=sharing

Kỹ thuật chăm sóc Chè hữu cơ:

https://drive.google.com/file/d/1uJAsJ_rnC7jGRV9ZHbwB_bfdUTNP0Cx5/view?usp=sharing
在这个快速发展变化的时代丰胸产品,人们对所有事情都渐渐失去了耐心丰胸食物,急于求成,对瘦身美容是这样,对丰胸美体更是这样丰胸方法。产后丰胸有用吗丰胸效果