Khác với các loại rượu vang thông thường được lên men từ nho, rượu vang được lên men từ đài quả Hibiscus mang trong mình một bản sắc riêng.Với màu đỏ ruby bắt mắt, vị rượu thanh nhẹ, hậu vị ngọt, rượu vang chát Hibiscus hiện nay đã trở thành một trong các loại rượu nổi tiếng được khách hàng biết đến bởi sự an toàn, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lí.
Bên cạnh đó, rượu vang chát Hibiscus còn được đánh giá là loại rượu vang tốt cho sức khoẻ với các dược tính tuyệt hảo như hàm lượng vitamin phong phú và các chất bổ dưỡng có tác dụng phòng chống lão hoá, chống béo phì, ngừa ung thư, phòng chống tim mạch và đột quỵ.
Thành phần: Được chiết xuất và lên men từ đài quả Hibiscus Sabdariffa
Hương vị: Sự kết hợp độc đáo giữa vị ngọt và vị chát
Xuất xứ: Việt Nam
Nồng độ: 12%
Thể tích: 750ml/ chai
Bảo quản: < 20oC
Công dụng: Nếu sử dụng rượu vang chát Hibiscus với liều lượng thích hợp một cách đều đặn sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như:
– Hàm lượng Vitamin B cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hạ huyết áp giảm cholesterol trong máu, giảm thiểu các nguy cơ về bệnh tim mạch và đột quỵ, tăng cường khả năng của gan.
– Tốt cho máu, ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là bệnh ung thư vú ở phụ nữ.
– Chứa các chất oxy hóa có lợi cho sức khỏe, giúp kéo dài sự tươi trẻ.
– Kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa, nhuận tràng, lợi tiểu, chống táo bón.
– Bổ sung vitamin đặc biệt là vitamin A, C, D, E… Giàu các chất chống oxy hóa giúp trẻ hóa cơ thể.
– Giải tỏa stress, tăng cường trí nhớ, tăng khả năng tập trung, hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa bệnh béo phì.
Cách dùng:
– Dùng trực tiếp
– Ngon hơn khi uống lạnh
– Có thể kết hợp vang Hibiscus với nhiều loại đồ ăn khác nhau để tạo nên hương vị thơm ngon, tuyệt hảo.
– Có thể làm nguyên liệu cho các món ăn được chế biến từ thịt như: thịt bò, thịt gà, hay thịt lợn… sẽ mang lại cho bữa ăn của bạn hương vị thơm ngon, độc đáo. – Phù hợp thưởng thức trong cả những bữa ăn món Âu và Á, giúp kích thích vị giác.