Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng giao dịch:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Số 6, Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại tư vấn xử lý môi trường: 094.59.59.177 (Ms. Trang)

Điện thoại VP: (024) 6680 3377

Trung tâm tư vấn:

Trung tâm nông nghiệp hữu cơ

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tel: (024) 625 38737

Email: ha.bth@cpart.vn

Trao đổi trực tuyến

Dành cho Nhà cung cấp:

Dành cho Khách mua hàng:

Kết nối với chúng tôi:

Facebook Twitter Google+
SEBflo TL ( enzyme endo- glucan)

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Đặc điểm sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu:  SEBflo-TL là enzyme ở dạng lỏng, được sản xuất bằng cách điều khiển quá trình lên men của chủng Tricoderma không biến đổi gen. SEBflo-TL là enzyme endo-glucanase xúc tác cho quá trình thủy phân beta-glucan (1,4-beta-, 1,3-beta-glucans) của lúa mạch và malt tới oligosaccharide. Enzyme xúc tiến quá trình dịch hóa, giảm độ nhớt, xúc tiến sự phân chia lỏng/rắn, sự lọc. Về cơ bản thì SEBflo-TL không ảnh hưởng tới hoạt tính của protease.

Tiện ích:  – Gia tăng hiệu suất chiết khoảng 5 – 20% khi ngâm trộn malt hoặc hỗn hợp malt với lúa mạch.
– Gia tăng sự tinh khiết của quá trình chiết.
– Gia tăng sự chiết tinh bột ngũ cốc khoảng 2 – 5%.
– Giúp quá trình lọc dễ và nhanh hơn.
– Gia tăng hiệu suất sản xuất bia.

Công dụng: SEBflo-TL là enzyme glucanase bổ sung vào khi ngâm trộn malt hoặc hỗn hợp malt và lúa mạch. SEBflo-TL là beta-glucanase có khả năng chịu nhiệt tốt hơn malt glucanase. Trong công nghiệp sản xuất bia và rượu, SEBflo-TL cắt polysaccharide ở tế bào ngoài của hạt làm tăng lượng đường có khả năng lên men và giảm độ nhớt. Enzyme thường được thêm vào trong quá trình dịch hóa.

Đặc điểm: – Trạng thái: dung dịch nâu.
– Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
– Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.

SEBflo-TL sử dụng trong khoảng 30 – 700C, pH 4 – 6.5. Từ 700C enzyme bắt đầu giảm hoạt lực. pH vô hoạt pH<3 và pH>6.5.

Liều lượng: Liều lượng sử dụng phụ thuộc:
– Kích thước của bột lúa mạch và malt sau khi nghiền.
– Nhiệt độ và pH xử lý enzyme.
– Loại thiết bị lọc.
– Tỷ lệ lúa mạch/malt (thông thường 12 – 50%).
– Thời gian xử lý (thông thường là 0.5 – 1 giờ).
– Liều lượng đề nghị: 0.2 – 0.5kg/tấn malt hoặc hỗn hợp malt và lúa mạch.
– Giảm tăng thời gian xử lý thì giảm được liều lượng enzyme sử dụng.

Chất lượng: SEBflo-TL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các tiêu kỹ thuật chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.

Bao bì: SEBflo-TL được đóng trong thùng 25kg, 30kg
Bảo quản: SEBflo-TL phải được bảo quản ở nơi khô ráo và lạnh.

Nhà phân phối:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẠCH HƠN CPART

P100 khu G1, Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: ( 04) 66803377

Fax: ( 04) 66803377

Nguyễn Thị  Thu Trang- cellphone: 01667333644

Email: support@cpart.vn

Nhà sản xuất:

Advanced Enzymes Technologies ltd.