Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng giao dịch:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Số 6, Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (024) 6680 3377

Trung tâm tư vấn:

Trung tâm nông nghiệp hữu cơ

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tel: (024) 625 38737

Email: ha.bth@cpart.vn

Hotline:

Ms. Hà: (024) 625 38737

Trao đổi trực tuyến

Dành cho Nhà cung cấp:

Dành cho Khách mua hàng:

Kết nối với chúng tôi:

Facebook Twitter Google+
SEBflo TL ( enzyme endo- glucan)

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Đặc điểm sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu:  SEBflo-TL là enzyme ở dạng lỏng, được sản xuất bằng cách điều khiển quá trình lên men của chủng Tricoderma không biến đổi gen. SEBflo-TL là enzyme endo-glucanase xúc tác cho quá trình thủy phân beta-glucan (1,4-beta-, 1,3-beta-glucans) của lúa mạch và malt tới oligosaccharide. Enzyme xúc tiến quá trình dịch hóa, giảm độ nhớt, xúc tiến sự phân chia lỏng/rắn, sự lọc. Về cơ bản thì SEBflo-TL không ảnh hưởng tới hoạt tính của protease.

Tiện ích:  – Gia tăng hiệu suất chiết khoảng 5 – 20% khi ngâm trộn malt hoặc hỗn hợp malt với lúa mạch.
– Gia tăng sự tinh khiết của quá trình chiết.
– Gia tăng sự chiết tinh bột ngũ cốc khoảng 2 – 5%.
– Giúp quá trình lọc dễ và nhanh hơn.
– Gia tăng hiệu suất sản xuất bia.

Công dụng: SEBflo-TL là enzyme glucanase bổ sung vào khi ngâm trộn malt hoặc hỗn hợp malt và lúa mạch. SEBflo-TL là beta-glucanase có khả năng chịu nhiệt tốt hơn malt glucanase. Trong công nghiệp sản xuất bia và rượu, SEBflo-TL cắt polysaccharide ở tế bào ngoài của hạt làm tăng lượng đường có khả năng lên men và giảm độ nhớt. Enzyme thường được thêm vào trong quá trình dịch hóa.

Đặc điểm: – Trạng thái: dung dịch nâu.
– Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
– Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.

SEBflo-TL sử dụng trong khoảng 30 – 700C, pH 4 – 6.5. Từ 700C enzyme bắt đầu giảm hoạt lực. pH vô hoạt pH<3 và pH>6.5.

Liều lượng: Liều lượng sử dụng phụ thuộc:
– Kích thước của bột lúa mạch và malt sau khi nghiền.
– Nhiệt độ và pH xử lý enzyme.
– Loại thiết bị lọc.
– Tỷ lệ lúa mạch/malt (thông thường 12 – 50%).
– Thời gian xử lý (thông thường là 0.5 – 1 giờ).
– Liều lượng đề nghị: 0.2 – 0.5kg/tấn malt hoặc hỗn hợp malt và lúa mạch.
– Giảm tăng thời gian xử lý thì giảm được liều lượng enzyme sử dụng.

Chất lượng: SEBflo-TL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các tiêu kỹ thuật chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.

Bao bì: SEBflo-TL được đóng trong thùng 25kg, 30kg
Bảo quản: SEBflo-TL phải được bảo quản ở nơi khô ráo và lạnh.

Nhà phân phối:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẠCH HƠN CPART

P100 khu G1, Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: ( 04) 66803377

Fax: ( 04) 66803377

Nguyễn Thị  Thu Trang- cellphone: 01667333644

Email: support@cpart.vn

Nhà sản xuất:

Advanced Enzymes Technologies ltd.