Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng Hà Nội:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn,

6 Nguyễn Công Trứ,  quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

DĐ:  094.595.9177 

ĐT:  024.6680.3377

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh:

Tòa nhà Văn phòng (cạnh Trường THCS Nguyễn Văn Tố,

số 140 đường Tam Đảo, Quận 10, Tp.HCM)

Mobile:  035.771.0782 (Mr. Minh)

Mobile:  091.321.4549 (Mr. Hùng)

Trung tâm Tư vấn:

Phòng Vi sinh Nông nghiệp,

Trung tâm Nông nghiệp Hữu cơ,

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

ĐT:  024.6253.8737

DĐ:  094.813.6982 (Ms. Nga)

Connect With Us:

Facebook Twitter Google+
SEBneutral PL ( enzyme protease/ enzyme phân giải protein)

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Đặc điểm sản phẩm:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệuSEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong sản xuất nước tương để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein. SEB-Neutral PL thủy phân cả protein động vật và thực vật tạo ra các sản phẩm ở mức độ thủy phân thấp (>10 DH%).
SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.. Enzyme thủy phân hầu hết các protein hòa tan. SEB-Neutral PL là endo-protease, thủy phân protein tại các liên kết peptide bên trong giải phóng các polypeptide và peptide với độ dài khác nhau.
Đặc điểm:  – Trạng thái: dung dịch màu nâu.
– Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
– Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.
SEB-Neutral PL: Enzyme bổ sung vào quá trình ủ chượp tương sử dụng trong khoảng 35 – 600C. Vùng pH hoạt động của SEB-Neutral PL phụ thuộc vào nhiệt độ, cơ chất và sự tập trung cơ chất. Ở nhiệt độ tối ưu, pH thường dùng là pH 5.5 – 7.5.
Liều lượng:  Liều lượng sử dụng phụ thuộc:
– Loại, chất lượng, trạng thái của protein cơ chất.
– pH của protein cơ chất.
– Tỷ lệ protein cơ chất (thông thường 8 – 16%).
– Thời gian xử lý enzyme, mức độ thủy phân (DH%).
– Nhiệt độ xử lý.
– Liều lượng đề nghị: 0,8- 1,5 kg/ tấn nguyên liệu
– Thời gian xử lý enzyme:
– Gia tăng lượng enzyme thì giảm thời gian xử lý.
– Liều lượng tối ưu: nên thử nghiệm để xác định.
Chất lượngSEB-Neural PL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.
Bao bì: SEB-Neutral PL được đóng trong thùng 25kg, 30kg
Bảo quản: SEB-Neutral PL phải được bảo quản ở nơi khô ráo và lạnh.

Nhà phân phối:

TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẠCH HƠN CPART

P100 khu G1, Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: ( 04) 66803377

Fax: ( 04) 66803377

Nguyễn Thị  Thu Trang- cellphone: 01667333644

Email: support@cpart.vn

Nhà sản xuất:

Advanced Enzymes Technologies ltd.