Đáp ứng tiêu chí môi trường:
Đặc điểm sản phẩm:
Giới thiệu: SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong sản xuất nước tương để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán, vị ngon của protein. SEB-Neutral PL thủy phân cả protein động vật và thực vật tạo ra các sản phẩm ở mức độ thủy phân thấp (>10 DH%).
SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.. Enzyme thủy phân hầu hết các protein hòa tan. SEB-Neutral PL là endo-protease, thủy phân protein tại các liên kết peptide bên trong giải phóng các polypeptide và peptide với độ dài khác nhau.
Đặc điểm: – Trạng thái: dung dịch màu nâu.
– Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
– Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.
SEB-Neutral PL: Enzyme bổ sung vào quá trình ủ chượp tương, sử dụng trong khoảng 35 – 600C. Vùng pH hoạt động của SEB-Neutral PL phụ thuộc vào nhiệt độ, cơ chất và sự tập trung cơ chất. Ở nhiệt độ tối ưu, pH thường dùng là pH 5.5 – 7.5.
Liều lượng: Liều lượng sử dụng phụ thuộc:
– Loại, chất lượng, trạng thái của protein cơ chất.
– pH của protein cơ chất.
– Tỷ lệ protein cơ chất (thông thường 8 – 16%).
– Thời gian xử lý enzyme, mức độ thủy phân (DH%).
– Nhiệt độ xử lý.
– Liều lượng đề nghị: 0,8- 1,5 kg/ tấn nguyên liệu
– Thời gian xử lý enzyme:
– Gia tăng lượng enzyme thì giảm thời gian xử lý.
– Liều lượng tối ưu: nên thử nghiệm để xác định.
Chất lượng: SEB-Neural PL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.
Bao bì: SEB-Neutral PL được đóng trong thùng 25kg, 30kg
Bảo quản: SEB-Neutral PL phải được bảo quản ở nơi khô ráo và lạnh.
Nhà phân phối:
TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẠCH HƠN CPART
P100 khu G1, Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: ( 04) 66803377
Fax: ( 04) 66803377
Nguyễn Thị Thu Trang- cellphone: 01667333644
Email: support@cpart.vn
Nhà sản xuất:
Advanced Enzymes Technologies ltd.