Đáp ứng tiêu chí môi trường:
Đặc điểm sản phẩm:
Giới thiệu: SEBstar- HTL/SEBrew-HT là alpha-amylase, enzyme ở dạng lỏng và chịu nhiệt. Là enzyme vi khuẩn được sản xuất từ quá trình lên men của chủng vi khuẩn Bacillus không biến đổi gen.
SEBstar-HTL/SEBrew-HT là endo-alpha-amylase, cắt liên kết 1,4-alpha-glucosidic của dịch tinh bột một cách ngẫu nhiên.
Đặc điểm: SEBstar- HTL/SEBrew-HT là dung dịch màu vàng- màu nâu. Enzym có mùi nhẹ đặc trưng của những sản phẩm lên men. Enzyme tan trong nước. Khi dịch hóa tinh bột, SEBstar- HTL/SEBrew-HT hoạt động tối ưu ở 80 – 900C, pH tối ưu từ 5.6 – 6.5. Khi dịch hóa thời gian kéo dài hơn 30 phút, nhiệt độ tối ưu từ 80 – 850C. SEBrew-HTL bi ức chế trên 950C tại pH 5.6 và mất hoạt tính hoàn toàn khi đưa lên 950C, pH 4.0 trong 5 phút
Công dụng: SEBstar- HTL/SEBrew-HT sử dụng trong công nghệ tinh bột để dịch hóa tinh bột sinh ra dịch dextrose thấp (DE 7 – 15). Do khả năng chịu nhiệt, khoảng pH hoạt động rộng và nhu cầu calcium thấp nên SEBrew-HT có thể dịch hóa dịch tinh bột ở nhiệt độ cao khoảng 950C mà không cần bổ sung thêm calcium
Trong công nghiệp bia, SEBstar- HTL/SEBrew-HT sử dụng để dịch hóa nồi cháo và giảm nhanh được độ nhớt của dịch tinh bột.
Tiện ích: Khả năng ổn định nhiệt cao cho quá trình dịch hóa tinh bột
Sinh ra dịch dextrose có độ nhớt thấp ở 80 - 900C trong 90 phút.
Dịch hóa toàn bộ tinh bột ở pH 5.8 và 80 – 850C.
Làm tăng hiệu suất thu hồi và công suất dịch hóa tinh bột.
Tạo ra từ quá trình lên men của sinh vật không biến đổi gen.
Thành phần hoàn toàn tự nhiên, không có thành phần nhân tạo tổng hợp.
Liều lượng:
Liều lượng sử dụng phụ thuộc:
Liều lượng đề nghị: 200 – 800g/tấn tinh bột khô (0.02-0.08 %)
Bao bì, hình ảnh: 22kg, 25kg, 30kg và 250kg
Nhà phân phối:
TRUNG TÂM SẢN XUẤT SẠCH HƠN CPART
P100 khu G1, Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: ( 04) 66803377
Fax: ( 04) 66803377
Nguyễn Thị Thu Trang- cellphone: 01667333644
Email: support@cpart.vn
Nhà sản xuất:
Advanced Enzymes Technologies ltd.