Thành phần: ớt thóc, ớt sừng, gừng, dứa, dấm gạo, đường, muối, nước mắm cốt
Hương vị: Cay
Thể tích: 300ml/chai
Bảo quản: nơi thoáng mát, đóng kín sau khi dùng, tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản tủ mát sau khi mở nắp.
Công dụng:
- Chế biến theo phương pháp thủ công nên giữ nguyên được hương vị đặc trưng.
- Tương ớt Phúc Lộc Thọ được đảm bảo với nguồn nguyên liệu được trồng tự nhiên:
- Sản phẩm dùng chút giấm tạo chua và hấp tiệt trùng, có thể để 9 tháng ở tình trạng nắp kín..
Cách dùng:
- Dùng ăn trực tiếp hoặc nêm nếm món ăn
HSD: 9 tháng kể từ ngày sản xuất