Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng giao dịch:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Số 6, Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: (024) 6680 3377

Trung tâm tư vấn:

Trung tâm nông nghiệp hữu cơ

Học viện nông nghiệp Việt Nam

Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tel: (024) 625 38737

Email: ha.bth@cpart.vn

Hotline:

Ms. Hà: 024.66803377

Trao đổi trực tuyến

Dành cho Nhà cung cấp:

Dành cho Khách mua hàng:

Kết nối với chúng tôi:

Facebook Twitter Google+
Vitamin C ELCO P-100K

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Thông tin sản phẩm:

-         Giúp làm chắc kết cấu Gluten trong quá trình lên men (ủ men) bột mỳ, giảm nguy cơ gãy nứt trong quá trình nướng bánh, tối ưu độ phồng của bánh hỗn hợp và bánh lúa mạch đen

-         Được tổng hợp từ D- Glucose tự nhiên

-         Liều lượng: 2-6g/ 100kg bột mỳ

-         Kích cỡ hạt tiêu chuẩn dành riêng cho bột mỳ

-         Sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của công ty Muhlenchemie tại Đức

-         Có bán kèm thiết bị hỗ trợ đo lường gắn vào dây chuyền sản xuất đang dùng

Quy cách đóng gói:

-         Bao nhôm đựng trong thùng carton

-         Khối lượng tịnh: 25kg/ thùng.

Nhà sản xuất:

Mühlenchemie GmbH & Co. KG

Kurt-Fischer-Straße 55,
22926 Ahrensburg, Germany

http://www.muehlenchemie.de/

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

Số 1 ĐN1- CT2, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam