Đáp ứng tiêu chí môi trường:
Thông tin sản phẩm:
- Giúp làm chắc kết cấu Gluten trong quá trình lên men (ủ men) bột mỳ, giảm nguy cơ gãy nứt trong quá trình nướng bánh, tối ưu độ phồng của bánh hỗn hợp và bánh lúa mạch đen
- Được tổng hợp từ D- Glucose tự nhiên
- Liều lượng: 2-6g/ 100kg bột mỳ
- Kích cỡ hạt tiêu chuẩn dành riêng cho bột mỳ
- Sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của công ty Muhlenchemie tại Đức
- Có bán kèm thiết bị hỗ trợ đo lường gắn vào dây chuyền sản xuất đang dùng
Quy cách đóng gói:
- Bao nhôm đựng trong thùng carton
- Khối lượng tịnh: 25kg/ thùng.
Nhà sản xuất:
Mühlenchemie GmbH & Co. KG
Kurt-Fischer-Straße 55,
22926 Ahrensburg, Germany
Nhà phân phối:
Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam
Số 1 ĐN1- CT2, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam