Trung Tâm Sản Xuất Sạch Hơn CPart

Văn phòng Hà Nội:

Phòng 105, Khu liên cơ Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn,

6 Nguyễn Công Trứ,  quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

DĐ:  094.595.9177 

ĐT:  024.6680.3377

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh:

Tòa nhà Văn phòng (cạnh Trường THCS Nguyễn Văn Tố,

số 140 đường Tam Đảo, Quận 10, Tp.HCM)

Mobile:  035.771.0782 (Mr. Minh)

Mobile:  091.321.4549 (Mr. Hùng)

Trung tâm Tư vấn:

Phòng Vi sinh Nông nghiệp,

Trung tâm Nông nghiệp Hữu cơ,

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

ĐT:  024.6253.8737

DĐ:  094.813.6982 (Ms. Nga)

Connect With Us:

Facebook Twitter Google+
Vitamin C ELCO P-100K

Đáp ứng tiêu chí môi trường:

Thông tin sản phẩm:

-         Giúp làm chắc kết cấu Gluten trong quá trình lên men (ủ men) bột mỳ, giảm nguy cơ gãy nứt trong quá trình nướng bánh, tối ưu độ phồng của bánh hỗn hợp và bánh lúa mạch đen

-         Được tổng hợp từ D- Glucose tự nhiên

-         Liều lượng: 2-6g/ 100kg bột mỳ

-         Kích cỡ hạt tiêu chuẩn dành riêng cho bột mỳ

-         Sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của công ty Muhlenchemie tại Đức

-         Có bán kèm thiết bị hỗ trợ đo lường gắn vào dây chuyền sản xuất đang dùng

Quy cách đóng gói:

-         Bao nhôm đựng trong thùng carton

-         Khối lượng tịnh: 25kg/ thùng.

Nhà sản xuất:

Mühlenchemie GmbH & Co. KG

Kurt-Fischer-Straße 55,
22926 Ahrensburg, Germany

http://www.muehlenchemie.de/

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

Số 1 ĐN1- CT2, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam